Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

HỘI NGHỊ CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ TỔNG HỢP

 

          Hiệu quả trong hoạt động SXKD là mục tiêu quan trọng đối với các doanh nghiệp. Trong những năm vừa qua Công ty luôn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế, chính trị, xã hội. Công ty bảo toàn được vốn, các hệ số tài chính đều ở mức an toàn, đời sống thu nhập của NLĐ luôn được ổn định. Song hành với khối Kỹ thuật, sản xuất thì vai trò của khối Nghiệp vụ quản lý cũng rất quan trọng các hoạt động SXKD của Công ty.

          Nhằm đánh giá công tác nghiệp vụ chuyên ngành Kinh tế tổng hợp, đúc rút, nâng cao kinh nghiệm, đồng thời đề ra phương hướng và bàn các giải pháp tăng cường công tác quản lý, quản trị chi phí và nâng cao hiệu quả SXKD năm 2024 của các đơn vị trong khối Nghiệp vụ.

          Ngày 05/6/2024, Công ty cổ phần Địa chất mỏ - TKV tổ chức "Hội nghị chuyên ngành Kinh tế tổng hợp. Các giải pháp tăng cường công tác quản lý, nâng cao hiệu quả SXKD năm 2024".

          Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Quản lý điều hành; Trưởng phòng, phó phòng và nhân viên các phòng: KHĐT; TCKT; TCNS; Vật tư; Phụ trách kiểm toán nội bộ; Trưởng, phó các phòng: Địa chất; Trắc địa, KTSX, CĐVT, CĐVT&AT, Hóa nghiệm, Văn phòng; Chủ nhiệm TT KNĐC; nhân viên kinh tế các đơn vị nhận khoán Công ty; Xí nghiệp Địa chất Đông Triều: Giám đốc; Trưởng, phó phòng: Kế toán, KHVT; Trưởng phòng TCHC; Thủ kho. Chủ trì: Đồng chí Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty.

          Trong những năm gần đây tình hình sản xuất của Công ty gặp không ít những khó khăn: Về nhiệm vụ, nguồn vốn TDKS thay đổi, về việc làm cho người lao động, điều kiện thi công ngày càng khó khăn, phức tạp... cùng với tác động của yếu tố đầu vào như chi phí vật tư, nguyên nhiên vật liệu tăng cao làm ảnh hưởng lớn đến giá thành và công tác Quản trị nội bộ của Công ty. Hội nghị chuyên ngành Kinh tế tổng hợp đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá kết quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đã chỉ ra được những mặt còn tồn tại hạn chế cần phải khắc phục, các phương hướng, giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý, nâng cao hiệu quả SXKD của Công ty.

          Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị trong khối nghiệp vụ và phát biểu của các đại biểu dự hội nghị; Với mục tiêu: "An toàn trong quản lý, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh". Đồng chí Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao các lĩnh vực kinh tế tổng hợp của các đơn vị trong khối Nghiệp vụ đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD của Công ty trong các năm vừa qua. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị, phân tích, đánh giá, xác định rõ nhiệm vụ, chiến lược phát triển dài hạn của Công ty trong những năm tiếp theo. Chủ động rà soát, sửa đổi bổ sung các quy định, quy chế phù hợp với tình hình thực tế sản xuất của Công ty đồng thời vẫn đảm bảo theo quy định quản lý của TKV, quy định của Nhà nước và pháp luật hiện hành. Tiếp tục tăng cường công tác quản lý tài chính, kế hoạch đầu tư, vật tư, các chỉ tiêu kỹ thuật công nghệ, chất lượng sản phẩm, rà soát định mức kỹ thuật để hỗ trợ cho công tác quản lý… Khẩn trương thực hiện chuyển đổi số vào các lĩnh vực quản lý, vật tư, kế toán, quản lý nhân sự…Tham mưu cho lãnh đạo Công ty có những giải pháp, quyết sách hiệu quả trong công tác quản lý, quản trị, đầu tư, tài chính, tiết kiệm chi phí… để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động. Quản trị tốt công tác nhân lực, thu hút, giữ chân người lao động, tập trung thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2024.

          Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty, nhấn mạnh trong thời gian tới với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Quản lý điều hành, sự ủng hộ và chung tay của các tổ chức chính trị đoàn thể, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể người lao động, phát huy truyền thống của Người địa chất nhất định Công ty sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

          Hội nghị đã tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác nghiệp vụ chuyên ngành Kinh tế tổng hợp năm 2023.

 

 

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com