Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

HỘI NGHỊ

 ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ SXKD MỤC TIÊU, GIẢI PHÁP ĐỂ ỔN ĐỊNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY TRONG THỜI GIAN TỚI

 

Ngày 04/5/2024, Công ty cổ phần Địa chất mỏ - TKV tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD, bàn về mục tiêu, giải pháp để ổn định và phát triển Công ty trong thời gian tới.

Chủ trì Hội nghị: Ông Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty.

Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban Quản lý điều hành Công ty; Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các phòng Công ty; Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm Trung tâm Khoáng nóng Địa chất; Đội trưởng đội Địa vật lý; Tổ trưởng: Các tổ khoan; Tổ xe vận tải; Tổ cơ khí; Tổ Lễ tân và tổ Điều dưỡng (Trung tâm KNĐC); Trưởng ban Nữ công; Trạm trưởng trạm Y tế;  Phụ trách công tác: Thanh tra pháp chế, Công nghệ thông tin; Bí thư ĐTN các Chi đoàn: Khối sản xuất, Địa chất, Trắc địa; Công nhân lao động xuất sắc Quý I/2024. Xí nghiệp Địa chất Đông Triều: Giám đốc; Phó giám đốc; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư ĐTN; Trưởng phòng; Tổ trưởng các tổ khoan.

 

 

 

Trong những năm gần đây thời điểm từ cuối tháng 12 và Quý I hàng năm Công ty luôn phải đối diện với tình trạng thiếu việc làm cho người lao động do không có khối lượng gối đầu sang các năm tiếp theo và nhiều các nguyên nhân khách quan. Công ty chỉ tập trung thực hiện các giải pháp trong quản lý, điều hành, tổ chức sản xuất... chuẩn bị nhiệm vụ, sẵn sàng để thi công các đề án, phương án khi có đủ điều kiện. Thực hiện công tác lựa chọn đơn vị tư vấn, đơn vị thi công theo kế hoạch thăm dò khảo sát hàng năm.

 Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Ban Quản lý điều hành, các phòng chuyên môn Công ty đã luôn nỗ lực tập trung cao nhất thực hiện nhiều giải pháp trong quản lý, điều hành, tổ chức sản xuất... huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị cùng thực hiện để đảm bảo việc làm, tiền lương, thu nhập cho người lao động và thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD hàng năm.

Tại Hội nghị được nghe các phát biểu tham luận của: Đảng ủy, các phòng chuyên môn, đơn vị sản xuất... và nghiêm túc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD, những nguyên nhân chủ quan, khách quan, điều kiện thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai nhiệm vụ SXKD của Công ty trong giai đoạn 2020 - 2023, bàn về mục tiêu, giải pháp để ổn định và phát triển Công ty trong thời gian tới.

  

 

 

Bên cạnh đó Hội nghị đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai nhiệm vụ SXKD 4 tháng đầu năm trong điều kiện Công ty thiếu việc làm cho người lao động trong Quý I/2024, kết quả SXKD đạt được trong tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2024.

Kết luận Hội nghị Giám đốc Công ty nhấn mạnh, toàn bộ hệ thống chính trị, các phòng chuyên môn, đơn vị, tổ đội sản xuất phải nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn, hiệu quả trong SXKD; tập trung đẩy nhanh công tác tìm kiếm việc làm, chuẩn bị nhiệm vụ, mở rộng thị trường kinh doanh các lĩnh vực kỹ thuật Công ty chiếm ưu thế, và phương án tổ chức SXKD tại Trung tâm Khóng nóng Địa chất trước khi dự án đi vào hoạt động; phát hiện và bồi dưỡng nguồn nhân lực quản lý, nhân lực các ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của Công ty để đảm bảo ổn định và phát triển Công ty trong những năm tiếp theo. Các giải pháp để tổ chức thực hiện hoàn thành nhiệm vụ trong tháng 5 và 6 tháng đầu năm 2024.

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, các nhân, công nhân lao động xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất Quý I năm 2024.

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com