Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

 

TUỔI TRẺ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

 

          Vừa qua Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Địa chất mỏ đã tổ chức một hoạt động đầy ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Chủ nhật Xanh cùng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Sự kiện này khẳng định vai trò quan trọng của Đoàn thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh lao động.

          Hoạt động diễn ra tại Trung tâm khuôn viên Khoáng nóng Địa Chất, đã thu hút sự tham gia tích cực của các Đoàn viên thanh niên và nhân viên công ty. Đoàn thanh niên đã tập trung vào việc giữ gìn và cải tạo cảnh quan môi trường làm việc, tạo ra một môi trường trong lành và thân thiện.

          Sáng sớm, đoàn thanh niên Công ty đã cùng nhau dọn vệ sinh khuôn viên cây cảnh, đảm bảo không gian sạch đẹp. Đoàn viên tận tâm thu gom rác thải và cây cỏ dại tại hồ trung tâm khoáng nóng, tạo cho hồ sạch đẹp, mặt hồ không còn rác thải.

          Hoạt động dọn vệ sinh môi trường của Đoàn thanh niên Công ty đã để lại những dấu ấn tích cực, góp phần quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh lao động.

Các hình ảnh hoạt động dọn vệ sinh môi trường của Đoàn thanh niên công ty cổ phần Địa chất mỏ

 

 

 

 

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com