Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

 

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ TRUYỀN CẢM HỨNG QUA CHUYẾN THĂM KHU DI TÍCH LỊCH SỬ PÒ HÈN VÀ TẶNG QUÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ HOÀNH SƠN, HUYỆN BÌNH LIÊU

 

          Vừa qua Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Địa chất mỏ đã tổ chức một chuyến thăm quan đầy ý nghĩa đến khu di tích lịch sử Pò Hèn, nơi đánh dấu truyền thống chiến đấu giữ nước của quân dân Việt Nam. Đồng thời, trong chương trình tình nguyện mùa đông, đoàn cũng đã tặng quà đến các gia đình khó khăn tại xã Hoành Sơn, huyện Bình Liêu, mang lại niềm vui và sự ấm áp cho cộng đồng.

 

 

 

          Với mục tiêu lan tỏa tinh thần yêu nước và truyền cảm hứng cho thanh niên, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Địa chất mỏ đã tổ chức một chuyến tham quan đặc biệt đến khu di tích lịch sử Pò Hèn, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Khu di tích lịch sử Pò Hèn là nơi ghi lại những giây phút chiến đấu anh dũng, hào hùng của quân và dân ta, trận chiến bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Ngày 17/2/1979 đã đi vào lịch sử Việt Nam như một khúc ca bi tráng về tinh thần anh dũng, bất khuất, kiên trung của những người con nơi địa đầu đã không tiếc máu xương, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ quyền biên giới của dân tộc.

 

 

          Đồng thời, trong khuôn khổ chương trình tình nguyện mùa đông, đoàn thanh niên công ty cổ phần Địa chất mỏ đã tổ chức hoạt động tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Hoành Sơn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Những món quà ấm áp và ý nghĩa đã được trao đến từng ngôi nhà, mang đến niềm vui và sự khích lệ cho những gia đình đang gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

          Các hoạt động tình nguyện của đoàn thanh niên Công ty cổ phần Địa chất mỏ không chỉ mang lại niềm vui cho người nhận, mà còn là sự động viên và gắn kết tình đoàn kết trong cộng đồng. Điều này cũng góp phần tạo nên một môi trường tốt đẹp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

 

 

 

 

          TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com