Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

 ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐỊA CHẤT MỎ THAM GIA TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2023

 

          Ngày 04/10, tại Câu lạc bộ thể thao công ty Tuyển than Cửa Ông, Đoàn Thanh niên Công ty Địa chất mỏ đã tham gia một buổi tập huấn quan trọng về nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở năm 2023. Sự kiện được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV) nhằm nâng cao năng lực cho các cán bộ Đoàn cơ sở.

          Tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2023 là một hoạt động quan trọng trong kế hoạch công tác của Đoàn Thanh niên Công ty Địa chất mỏ. Trong suốt buổi tập huấn, các cán bộ Đoàn đã được trang bị những kiến thức chuyên môn về công tác Đoàn, quy trình làm việc, quản lý thành viên Đoàn, và các hoạt động phát triển Đoàn cơ sở. Ngoài ra, các đoàn viên cũng được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý, giúp trở thành những người lãnh đạo trẻ có khả năng đáp ứng các thách thức trong công việc, công tác Đoàn.

          Buổi tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2023 đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho cán bộ Đoàn, đồng thời thể hiện sự quan tâm và đầu tư vào sự phát triển của Đoàn Thanh niên Công ty Địa chất mỏ.

          Với sự thành công của buổi tập huấn này, mong rằng các cán bộ Đoàn cơ sở sẽ áp dụng những kiến thức và kỹ năng mới nhận được áp dụng vào công tác Đoàn, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty và xây dựng một Đoàn Thanh niên mạnh mẽ, năng động trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

          Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

 

 

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com