Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

ĐỊA CHẤT MỎ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

          Từ ngày 20/3 đến ngày 22/3, Công ty Địa chất mỏ phối hợp với Bệnh viện Than - Khoáng sản tổ chức khám sức khỏe định kì đợt I năm 2024 cho CBCNV người lao động đang làm việc tại công ty.

         Người lao động được khám tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, siêu âm tổng quát gan, mật, tụy, thận, bàng quang và tiểu khung (tiền liệt tuyến đối với nam, phần phụ đối với nữ); siêu âm tuyến giáp, tổng phân tích máu 18 thông số (kiểm tra số lượng hồng cầu, bạch cầu… và một số bệnh lý về máu); đường máu (Glucose); nhóm mỡ máu (Triglycerid & Cholesterol); chức năng gan (SGOT, SGPT); chức năng thận (Urea – Creatinin); Acid Uric (chẩn đoán bệnh Gout), điện tâm đồ, chuẩn đoán loãng xương… Ngoài khám sức khỏe tổng quát công nhân nam còn được làm marker ung thư gan, công nhân nữ còn được làm marker ung thư vú.

          Khám sức khỏe cho người lao động là một hoạt động thường xuyên của Công ty cổ phần Địa chất mỏ - TKV. Hoạt động này không chỉ giúp người lao động hiểu được tình hình sức khỏe của bản thân để có các biện pháp đề phòng và chữa trị kịp thời mà còn giúp người sử dụng lao động đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc.

          Thông qua việc khám sức khỏe, người sử dụng lao động đưa ra những kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp nhằm đảm bảo lợi ích hài hòa cho người lao động và doanh nghiệp.

        Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe

 

 

 

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com