Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

 

ĐỊA CHẤT MỎ RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI CÁC KHU TẬP THỂ CỦA CÔNG TY HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG KHU NHÀ Ở CÔNG NHÂN “SẠCH SẼ - VĂN MINH”

 

Trong khuôn khổ Tháng công nhân năm 2023 và nhằm hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6. Sáng ngày 27/5 Công đoàn Công ty CP Địa chất mỏ đã tổ chức chương trình "Ngày thứ bảy xanh" tại Khu tập thể cọc 3. Tham dự lễ phát động: Đ/c Đào Minh Tuân - Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Võ Huy Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Đỗ Văn Tuyền - Bí thư Đoàn thanh niên; Đ/c Đào Thị Hồng Thanh - Trưởng Ban nữ công, cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và CBCNV ở tại các khu tập thể của công ty tham dự.

Chương trình "Ngày thứ bảy xanh" nhằm góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm của đoàn viên, người lao động trong việc giữ gìn và tự giác tham gia công tác vệ sinh môi trường Sạch - Gọn từ nơi làm việc đến nơi ở. Công đoàn Công ty đã phân công nhiệm vụ cụ thể, gắn trách nhiệm của từng cá nhân theo các vị trí, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và huy động phương tiện cần thiết để thực hiện công tác vệ sinh môi trường toàn bộ các khu tập thể của Công ty.

Các hoạt động trong chương trình bao gồm thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc, cắt tỉa cây xanh khu vực bên ngoài và bố trí sắp xếp lại bàn ghế, giường tủ quần áo, dây phơi, vệ sinh phòng ở, bếp ăn, nhà vệ sinh, ban công, cửa sổ, cửa ra vào, trần nhà… trong các phòng ở đảm bảo sáng, thoáng, gọn gàng.

Công đoàn Công ty duy trì kiểm tra hàng tuần, nhằm duy trì tinh thần và giáo dục ý thức trách nhiệm của đoàn viên, người lao động đang ở trong Khu tập thể cũng như trong toàn Công ty về việc giữ gìn và tự giác tham gia công tác vệ sinh môi trường Sạch - Gọn từ nơi làm việc đến nơi ở.

Chương trình "Ngày thứ bảy xanh" đã được tổ chức thành công và tạo ra sự lan tỏa tinh thần vệ sinh môi trường trong cộng đồng người lao động tại các khu tập thể của Công ty. Đây là một bước đầu tiên quan trọng trong việc xây dựng mô hình làm việc văn minh, chuyên nghiệp và góp phần bảo vệ môi trường cho cả cộng đồng. Chúng ta hy vọng sự lan tỏa này sẽ tiếp tục lan rộng và gia tăng ý thức trách nhiệm của tất cả đoàn viên, người lao động trong việc bảo vệ môi trường và xây dựng tổ chức chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com