Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

 TUỔI TRẺ ĐỊA CHẤT MỎ ĐẢM NHẬN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

 

Ngày 15/10/2019, tại công trường thi công lỗ khoan BB233 Công ty Địa chất mỏ long trọng tổ chức lễ khởi công lỗ khoan BB233 thuộc Đề án thăm dò nâng cấp trữ lượng khu Bắc Bàng Danh, mỏ than Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - Dự án hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và Tập đoàn Jogmec - Nhật Bản.

Đây là một trong những dự án hợp tác chiến lược và quan trọng của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam trong hoạt động thăm dò khoáng sản. Hưởng ứng phong trào thi đua phát động 90 ngày đêm sản xuất kinh doanh than toàn Tập đoàn và phong trào thi đua lao động sản xuất Quý IV năm 2019 của Công ty, tuổi trẻ Địa chất mỏ đã đăng ký công trình thanh niên với toàn bộ khối lượng thi công khoan của dự án là 03 lỗ khoan gồm: Lỗ khoan BB233 (530m, khoan xiên 12°); lỗ khoan BB244 (400m) và lỗ khoan BB206 (455m). Tham gia thi công với lực lượng nòng cốt trên 95% là đoàn viên thanh niên, trong đó có 1 tổ trưởng khoan là UV BCH Đoàn thanh niên công ty; 1 tổ trưởng là đoàn viên thanh niên chi đoàn Khối khoan.

Đoàn thanh niên Công ty đã lập kế hoạch phân công và triển khai công trình thanh niên với những nội dung cụ thể, sát thực nhất: Trực tiếp tham gia công tác kỹ thuật khoan và kỹ thuật địa chất; tham gia chuyển máy, xây lắp khoan trường các lỗ khoan, tham gia dọn vệ sinh công nghiệp, sản xuất dung dịch khoan, nấu ăn và các công tác phụ trợ khác với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ, đúng kỹ thuật, năng suất và an toàn. Bám sát, động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động của đoàn viên thanh niên và công nhân tổ khoan; cũng là động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động sản xuất của người lao động trong công ty.

Đoàn thanh niên công ty phối hợp cùng các phòng chuyên môn và các tổ khoan đề ra mục tiêu cụ thể: Hoàn thành khối lượng các công trình đảm bảo đạt yêu cầu kỹ thuật ở mức cao nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao của Tập đoàn Jogmec - Nhật Bản đảm bảo năng suất, chất lượng và an toàn. Đây là hoạt động tuổi trẻ tham gia quản lý công trình thanh niên từ đó phát huy tính xung kích "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", nêu cao truyền thống của người địa chất góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 của công ty và xây dựng Tập đoàn TKV phát triển bền vững.

 

 

 

 

Tin bài: ĐỖ VĂN TUYỀN

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com