Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Toàn thể CBCNV, người lao động Công ty Cổ phần Địa chất Mỏ-TKV

 

Năm 2018 đã đi qua với nhiều những khó khăn thách thức mà tập thể Người lao động, CBCNVC và Ban Lãnh đạo Công ty đã vượt qua. Những kết quả của chúng ta đã đạt được trong năm 2018 tuy chưa như mong đợi nhưng thật xứng đáng được biểu dương và trân trọng.

Có được những kết quả đó là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, HĐQT, Ban quản lý điều hành; đặc biệt là sự đoàn kết, vượt khó của toàn thể cán bộ CNVC, người lao động trong Công ty. Với kết quả đã đạt được năm 2018, chúng ta luôn nhớ và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo kiện giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo, các Ban của Tập đoàn Công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam, sự tạo điều kiện và phối hợp hiệu quả của các Đơn vị trong và ngoài Tập đoàn. 

Chào đón năm mới 2019, mừng xuân Kỷ Hợi, thay mặt HĐQT - Ban lãnh đạo quản lý điều hành Công ty Cổ phần Địa chất Mỏ - TKV, chúng tôi kính chúc các đồng chí và Gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Trong Quý II và Quý III là thời điểm khó khăn nhất của năm 2018: người lao động thiếu việc làm, thu nhập thấp đã ảnh hưởng đến đời sống, tâm lý người lao động; nhưng cũng trong những thời điểm khó khăn nhất đó, truyền thống đoàn kết vượt khó của Người Địa chất, tinh thần Kỷ luật và đồng tâm của giai cấp công nhân mỏ đã được phát huy cao nhất, giúp Công ty Địa chất mỏ vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích trong năm 2018. Thay mặt Lãnh đạo Công ty chúng tôi xin trân trọng và cảm ơn những nỗ lực vượt khó của bản thân và gia đình các đồng chí.

Bước sang năm 2019, cùng với sự phát triển của TKV, chúng ta đặt niềm tin vào một năm có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, chúng ta luôn xác định Địa chất chưa bao giờ hết khó khăn và thách thức, từ đó mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, quyết tâm và mạnh mẽ hơn, để cùng nhau hoàn thành kế hoạch theo Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019.

Tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực của mỗi CBCNV và Người lao động, sự tâm huyết và trách nhiệm của Ban lãnh đạo, khó khăn sẽ được đẩy lùi và chúng ta sẽ đạt được những kết quả tốt nhất, đó là những món quà thiết thực, ý nghĩa nhất dành cho toàn thể người lao động và CBCNV Công ty CP Địa chất mỏ - TKV trong năm 2019.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí bởi những cố gắng, nỗ lực, cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà các đồng chí đã, đang và tiếp tục giành cho Công ty Cổ phần Địa chất Mỏ - TKV.

Kính chúc các đồng chí có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

 

TM. LÃNH ĐẠO
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ-TKV
  BÍ THƯ - GIÁM ĐỐC
                                                                    
 
 Hà Minh Thọ

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com