Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

TẬP ĐOÀN TKV TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG TẠI KHU DI TÍCH MIẾU MỎ

 

          Với ý nghĩa tri ân các bậc tiền bối khai sinh ra ngành sản xuất than Việt Nam và những người thợ mỏ hy sinh vì sự nghiệp sản xuất than, ngày 09/01, đoàn đại biểu ngành than đã tổ chức dâng hương tại khu di tích lịch sử địa điểm khai thác than đầu tiên của Việt Nam tại núi Yên Lãng, Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh.

 

Đoàn đại biểu ngành than dâng hương tại Đền Thượng

 

          Tham gia đoàn đại biểu gồm các đồng chí phó Tổng Giám đốc Vũ Anh Tuấn, Phan Xuân Thủy; đại diện lãnh đạo Công đoàn TKV; thường trực Đảng ủy TQN; Đoàn Thanh niên TKV; Đoàn Than Quảng Ninh; các phó giám đốc Trung tâm ĐHSX tại Quảng Ninh; các ban chuyên môn của Tập đoàn; Giám đốc các đơn vị sản xuất, chế biến than, xây lắp, địa chất mỏ, môi trường và kho vận.

          Đoàn đại biểu đã dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm những người thợ mỏ hy sinh vì sự nghiệp sản xuất than trong khuôn viên khu di tích.

 

Tri ân các thợ mỏ hy sinh vì sự nghiệp sản xuất than

 

          Lễ dâng hương được tổ chức tại khu di tích lịch sử Miếu Mỏ nhằm tôn vinh những giá trị lịch sử văn hóa truyền thống, tri ân tổ nghiệp ngành khai thác than khoáng sản Việt Nam và có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc trong tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng và tinh thần yêu nước, yêu nghề cho cán bộ, đảng viên và người lao động của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

 

LÊ HỮU HÙNG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com