Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

SÔI NỔI KHÔNG KHÍ THI ĐUA TRÊN CÁC CÔNG TRƯỜNG KHOAN MÁY

 

            Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của người lao động vùng than, những ngày này cán bộ công nhân viên Công ty Địa chất mỏ đang chung sức, đồng lòng thi đua lao động sản xuất, lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Bức tranh thi đua sản xuất đã được đông đảo người lao động vẽ nên đầy màu sắc, sôi nổi và có sức lan tỏa mạnh mẽ trên khắp các công trường khoan và các tổ đội...

 

            Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4và ngày Quốc tế lao động 1/5

 

            Đến với Công ty Địa chất mỏ những ngày tháng tư lịch sử, một không khí thi đua lao động sôi nổi hào hứng tràn ngập khắp các khoan trường.

            Các bộ phận được tiến hành đồng bộ đảm bảo cho sản xuất được thông suốt. Từ khâu chuẩn bị nhiên liệu, vật tư, đường nền, xây lắp khoan trường, cập nhật tài liệu địa chất, đo vật lý, phân tích hóa nghiệm mẫu...đến việc thi công các lỗ khoan thăm dò, tổ chức đi lại, ăn nghỉ, sản xuất, cho người lao động được công ty bố trí hài hòa hợp lý. Khoan thăm dò địa chất là công việc đặc thù, trải qua nhiều công đoạn khoa học và liên tục. Với công nhân khoan đòi hỏi phải tinh thông nghề nghiệp, cần cù, tỉ mỉ, đặc biệt là sự tâm huyết và tinh thần vượt khó hăng say trong lao động sản xuất.

 

Công trình thi công khoan thăm dò của Tổ khoan 16

 

            Không chỉ ở các phòng ban trong công ty, không khí thi đua lao động sôi nổi, khẩn trương đang lan tỏa trên khắp các công trường khoan tại nhiều khu mỏ ở Quảng Ninh. Từ các công trình khoan thăm dò đến khu điều hành sản xuất Km5, đội Cơ khí, đội Địa vật lý, các phòng ban, xí nghiệp của Công ty Địa chất mỏ... đều rộn ràng không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất. Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phát huy tính năng động, nghiên cứu đề tài, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến thúc đẩy sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng và tiết kiệm chi phí.

 

Thi công công trình khoan máy

 

Vận hành thiết bị khoan thăm dò địa chất

 

            Hưởng ứng “Tháng công nhân” với chủ đề: “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”, gắn với “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2022, Công ty Địa chất mỏ đã chủ động thực hiện tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về an toàn vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

            Một số hình ảnh đẹp ghi lại không khí thi đua sôi nổi trên những công trình khoan của Công ty Địa chất mỏ trong tháng tư lịch sử.

 

Thi công công trình khoan máy đảm bảo an toàn

 

Phương tiện vận tải sẵn sàng phục vụ sản xuất

 

Gia công đất sét tại công trường

 

Thấp thoáng tháp khoan trên đỉnh núi

 

Công trình khoan thăm dò tại vùng mỏ Quảng Ninh

 

LÊ HỮU HÙNG

  

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com