Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2018 - 2019 LÀ CON CBCNV TRONG CÔNG TY

 

      Thực hiện chương trình công tác Đoàn Quý III năm 2019 . Sáng ngày 10/08/2019 tại Hội trường Công ty. Được sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên Công ty CP Địa chất mỏ - TKV long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi các cấp năm học 2018 - 2019 là con CBCNV trong Công ty.

      Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho cấp ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí cán bộ đoàn các đơn vị, các bậc phụ huynh và 153 em học sinh giỏi các cấp.       
Hội nghị gặp mặt tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi diễn ra trong thời điểm Công ty còn đang gặp nhiều khó khăn, qua đó thể hiện rõ nét sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Công ty, quan tâm đến thế hệ trẻ, các em thiếu niên nhi đồng, là dịp để ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các em học sinh là con CBCNV Công ty có tinh thần hiếu học, học giỏi, sáng tạo, là cháu ngoan Bác Hồ. Trong năm học 2018 - 2019 toàn công ty có 153 em học sinh giỏi các cấp.

      Tiêu biểu: có 01 em học sinh giỏi đạt giải Quốc gia, có 06 em học sinh giỏi đạt các giải cấp tỉnh, có 17 em đạt học sinh giỏi Cấp III, 43 em học sinh giỏi cấp II, 86 em học sinh giỏi cấp I.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Lân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã chúc mừng kết quả học tập của các em, biểu dương thành tích học tập của các em mong muốn các em cố gắng nhiều hơn nữa để cha mẹ yên tâm công tác, luôn xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.
Đại diện cho các em học sinh giỏi được tuyên dương , Em Vũ Thị Hồng Ngọc học sinh giỏi lớp 12 đoạt giải nhì môn Ngữ văn cấp tỉnh, là con mẹ Bùi Thị Kim Thúy - Phòng Tài chính kế toán đã phát biểu cảm ơn tập thể lãnh đạo Công ty CP Địa chất mỏ - TKV và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em. Thay mặt các bạn học sinh giỏi năm học 2018-2019, em xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập tốt hơn nữa để không phụ công ơn của ông bà, cha mẹ và các bác, các cô, các chú lãnh đạo Công ty CP Địa chất mỏ - TKV, nơi cha mẹ các em đang công tác.
      Hội nghị diễn ra với không khí vui tươi và đầy ý nghĩa, các em đã tham gia trả lời nhiều câu hỏi, nhiều trò chơi, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn thiếu nhi là con CBCNV trong Công ty biểu diễn. Hội nghị đã để lại nhiều ký ức đáng nhớ cho các em học sinh và các bậc phụ huynh, nhiều phụ huynh chia sẻ niềm vui, sự tự hào và hy vọng các em sẽ tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Một số hình ảnh Hội nghị Tuyên dương.

 

 

 

 

 

Tin bài: Đỗ Văn Tuyền

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com