Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

Với nhiệm vụ được giao, năm qua Ban chỉ huy Quân sự Công ty đã thực hiện tốt vai trò chức trách làm tham mưu, đề xuất cho Đảng uỷ, lãnh đạo Công ty triển khai thực hiện các nhiệm vụ, công tác quân sự - quốc phòng, đảm bảo ANCT-TTATXH trong đơn vị và trên địa bàn.

Năm 2010, BCH Quân sự Công ty đã tổ chức tốt việc huấn luyện quân sự cho 80 đồng chí trong độ tuổi DQTV, với thành tích huấn luyện đạt loai giỏi. 30 đồng chí thuộc Trung đội Trắc đạc  Phòng không được gửi về Lữ đoàn 490 Bộ tư lênh Pháo binh huấn luyện chuyên môn trong thời gian 15 ngày, huấn luyện chuyên môn quân sự cho các đồng chí thuộc đối tựng 3, đối tượng 4 tại Trường Quân sự tỉnh,..

Khen thưởng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác Quân sự - Quốc phòng; Công tác xây dựng Hội Cựu chiến binh năm 2010.

Cùng với công tác huấn luyện, năm 2010, Công ty đã làm tốt công tác tuyển chọn, khám tuyển và tiễn đưa 02 đồng chí lên đường nhập ngũ, tuyển chọn, khám tuyển và làm thủ tục hồ sơ thâm nhập cho 05 đồng chí có kế hoạch nhập ngũ đợt 1 năm 2011 sắp tới.

Cùng với công tác quân sự - Quốc phòng, trong năm 2010, Hội Cựu chiến binh Công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Hội đã tập hợp, động viên, tạo điều kiện để tất cả các hội viên tham gia sinh hoạt, phát huy truyền thống " Bộ đội cụ Hồ", hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, động viên thăm hỏi và chăm lo xây dựng tổ chức Hội trong sạch-vững mạnh, trong năm 2010, 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu " gia đình văn hoá mới"., đời sống vật chất, văn hoá tinh thần không ngừng được cải thiện và nâng cao.

Tại hội nghị tổng kết, đồng chí đại tá Trần Bá Đức - Chủ tịch Hội CCB thị xã đã biểu dương khen ngợi những thành tích mà Hội CCB Công ty đạt được trong năm và đề nghị BCH Hội CCB Công ty hãy phát huy hơn nữa vai trò tích cực đầu tầu của mình, làm tham mưu, đề xuất cho cấp uỷ Đảng, chuyên môn không ngừng quan tâm chăm lo xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, chăm lo cải thiện hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, xững đáng với truyền thống " Bộ đội cụ Hồ"./.

                                                                                        Tin VP

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com