Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

      Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy công ty và chương trình công tác tháng 5 của Công ty, ngày 31 tháng 5 năm 2017 công đoàn Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV phối hợp cùng chuyên môn đã tổ chức Giao hữu bóng chuyền giữa đội Cơ quan công ty và đội Trung tâm điều hành sản xuất Km5. Hoạt động này để tổng kết Tháng công nhân - Tháng hành động về An toàn Vệ sinh lao động năm 2017. Thông qua các hoạt động thể thao đã đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, tạo không khí thi đua sôi nổi trong công nhân viên chức lao động công ty.

     

     Tới dự khai mạc có các đồng chí đại biểu: Đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, giám đốc công ty, đồng chí Đào Minh Tuân - Chủ tịch công đoàn công ty và các đồng chí lãnh đạo công ty, trưởng các phòng, tổ trưởng, đội trưởng.

   

     Giao hữu bóng chuyền đã thu hút hàng trăm cán bộ, nhân viên, công nhân lao động và nhân dân trên địa bàn đến cổ vũ phong trào thể thao của công ty.
     Các hoạt động đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp tạo ra sân chơi bổ ích cho toàn thể người lao động, qua đó đã tạo được tinh thần gắn bó đoàn kết, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong CNVCLĐ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV./.

Lê Hữu Hùng (Copyright by Proanh).

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com