Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện


 CÔNG TY ĐỊA CHẤT MỎ TRANG TRỌNG TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY


Ngày 26/8, Công ty Địa chất mtrang trọng tổ chức chương trình Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công ty (01/09/1958 - 01/09/2023).

Dự buổi gặp mặt đại diện cho Lãnh đạo, đơn vị quản lý nhà nước:

Tiến sĩ: Nguyễn Trường Giang - Cục trưởng Cục Khoáng sản Việt Nam.

Tiến sĩ: Trịnh Hải Sơn - Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất - Khoáng sản. 

Đại diện chính quyền thành phố Cẩm Phả:

Đồng chí: Nguyễn Anh Tú - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Cẩm Phả.

Các đồng chí Lãnh đạo các phường trên địa bàn đơn vị đóng quân.

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam:

Đồng chí: Đặng Thanh Hải - Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Đồng chí: Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Đồng chí: Phạm Hồng Hạnh - Phó chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Lân - Chánh văn phòng Tập đoàn.

Đồng chí: Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đoàn thanh niên Tập đoàn.

Các đồng chí Giám đốc các Công ty đại diện cho đơn vị ngành Than tại các vùng Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí - Mạo Khê.

Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV:

Đồng chí: Vũ Văn Khẩn - Chủ tịch HĐQT.

Đồng chí: Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kì.

Các đồng chí trong HĐQT; Đảng ủy; Ban quản lý điều hành; Công đoàn; Đoàn thanh niên; Hội CCB và cán bộ chủ chốt các đơn vị; các đại biểu đại diện cho CBCNV người lao động trong công ty.           

Sau 65 năm xây dựng và phát triển, với sứ mệnh "Tìm thật nhiều than cho Tổ quốc”, vượt bao khó khăn, thách thức, phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng lao động, truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của giai cấp thợ mỏ, tinh thần “Đoàn kết Sáng tạo” của những người Địa chất, những năm qua Công ty đã khẳng định là đơn vị có năng lực, uy tín trong lĩnh vực tư vấn, khảo sát thăm dò khoáng sản trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và cả nước, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các đơn vị, đối tác trong và ngoài Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Công ty Hà Minh Thọ đã khái quát về lịch sử hình thành, các nhiệm vụ và những thành tựu đã đạt được trong hơn 6 thập kỷ qua. 65 năm một chặng đường đầy gian nan, thử thách nhưng cũng thật vẻ vang và tự hào của các thế hệ người lao động Công ty. Giám đốc Công ty khẳng định với tinh thần của người thợ mỏ “Kỷ luật và Đồng tâm” cùng tinh thần “Tìm thật nhiều than cho Tổ quốc”, trong mỗi giai đoạn từ khi thành lập đến nay Công ty luôn nỗ lực sáng tạo, vượt khó và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thanh Hải - Tổng Giám đốc Tập đoàn ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể người lao động của Công ty trong suốt chặng đường 65 năm, bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ làm công tác địa chất của Công ty. Ngành khai thác sẽ không thể đạt được công suất và hiệu quả nếu như không có những tài liệu tin cậy của những người địa chất. Những thành tích của Công ty đã đạt được trong 65 năm qua đã khẳng định được vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực thăm dò, khảo sát khoáng sản, góp phần đắc lực giúp Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam thực hiện phương châm “Từ tài nguyên khoáng sản và nguồn nhân lực đi lên giàu mạnh” cũng như góp phần vào việc xây dựng tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả ngày càng giầu đẹp, văn minh.

 Thời gian tới TGĐ yêu cầu Công ty cần tích cực và chủ động hơn nữa trong lĩnh vực tư vấn và thi công các nhiệm vụ Địa chất, Địa chất thủy văn, Địa chất công trình, Địa chất môi trường và các dịch vụ kỹ thuật liên quan; Phát triển nguồn nhân lực đặc biệt là lực lượng công nhân kỹ thuật, những cán bộ, kỹ sư thực sự yêu nghề có nhiệt huyết với ngành địa chất; Quy hoạch và phát triển dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng địa chất; Tiếp tục quản lý và khai thác hiệu quả khu di tích Địa điểm khai thác Than đầu tiên của Việt Nam (Miếu Mỏ) để tri ân tổ nghiệp, thăm quan học tập, giáo dục truyền thống, phát huy và nâng cao giá trị lịch sử văn hóa của khu di tích; Tìm kiếm điều tra, thăm dò phát triển tài nguyên phục vụ cho Đất nước và ngành Than; Tiếp cận các công nghệ mới thực hiện mục tiêu công nghệ số, hiện đại hóa.

Tại buổi gặp mặt Công ty đã vinh dự được nhận Bằng khen của Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, 2 bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Phát huy thương hiệu Địa chất mỏ - Một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn, điều tra thăm dò khoáng sản, tập thể những người lao động Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV quyết tâm đoàn kết, kỷ luật và đồng tâm nhất định đáp ứng được yêu cầu mới trong thời kỳ phát triển, xây dựng Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV phát triển bền vững, xứng đáng với truyền thống Đơn vị Anh hùng Lao động và truyền thống vẻ vang 65 năm qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

          TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com