Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

CÔNG TY ĐỊA CHẤT MỎ LONG TRỌNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁC ĐƠN VỊ THUỘC TẬP ĐOÀN TKV KHU VỰC QUẢNG NINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (01/9/1958 - 01/9/2023)

 

       Chiều ngày 19/8 Công ty Địa chất mỏ long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt các đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam khu vực Quảng Ninh nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công ty.

       Tới dự Hội nghị gặp mặt: Về phía các đơn vị thuộc tập đoàn TKV khu vực quảng ninh có các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí là đại diện các phòng ban chuyên môn liên quan.Về phía Công ty Địa chất mỏ dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đồng chí  Hà Minh Thọ - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Công ty, các đồng chí phó giám đốc, kế toán trưởng, trưởng phó phòng, lãnh đạo Xí nghiệp địa chất Đông Triều, đại biểu đại diện cho các phòng chức năng Công ty.

        Hội Nghị đã được xem phóng sự "Công ty Địa chất mỏ - 65 năm hành trình tìm kiếm nguồn tài nguyên quý giá cho tổ quốc" ghi lại một số mốc son lịch sử 65 năm của công ty và một số nét chính trong hoạt động SXKD của công ty.

       Tại Hội nghị gặp mặt đồng chí Nguyễn Xuân Huệ - Phó giám đốc Công ty phát biểu về hiệu quả sự phối hợp và tạo điều kiện của các đơn vị sản xuất than trong hoạt động khảo sát thăm dò. Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị đã đồng hành cùng công ty Địa chất mỏ trong những năm qua.

       Thay mặt cho tập thể người lao động, đồng chí Hà Minh Thọ - Giám đốc Công ty bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các Công ty và cá nhân các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí là đại diện các phòng ban chuyên môn liên quan đã luôn quan tâm, tin tưởng tạo điều kiện, đồng hành với Công ty  Địa chất mỏ  hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm. Hi vọng trong thời gian tới sự hợp tác giữa Địa chất mỏ và các quý Công ty càng bền vững và cao hơn nữa.

         Đây là chương trình hoạt động nằm trong các chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công ty (01/9/1958 - 01/9/2023).

 

 

 

 

 

 

            TRUYỀN THÔNG VMG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com