Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Công ty Địa chất Mỏ - TKV (Công đoàn VMG) đã duy trì hoạt động tổ chức sinh  nhật cho cán bộ công nhân viên trong Công ty từ năm 2007. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Giám đốc Công ty, Công đoàn VMG đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở thực hiện tốt việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ, đoàn viên trong đơn vị. Với hình thức tổ chức đa dạng, sinh động, tình cảm và ý nghĩa đang được các tổ chức công đoàn cơ sở áp dụng, như: Tặng hoa và quà chúc mừng cho cá nhân vào đúng ngày sinh tại phòng làm việc. Hình thức này thường áp dụng cho từng đoàn viên riêng biệt, điều kiện công tác ít thuận lợi về mặt thời gian.

Một hình thức khác, tập thể hơn, vui vẻ và có phần " hoành tráng" hơn đang được nhiều cơ sở công đoàn áp dụng. Đó là hình thức tổ chức "sinh nhật quý". Tại các đơn vị tổ công đoàn có nhiều đoàn viên; Đảm nhiệm, thực hiện nhiều công việc, vị trí, địa bàn làm việc khác nhau thì hình thức " sinh nhật quý" tỏ ra ưu việt nhất.
Hàng quý, Công đoàn, chuyên môn tổ chức mừng sinh nhật cho tất cả các đoàn viên của minh có ngày sinh trong quý đó. Trong tiệc sinh nhật có lồng ghép các chương trình sinh hoạt chuyên môn, Đảng hay công đoàn và kết hợp giao lưu văn nghệ tập thể.

Trong tiệc sinh nhật, mỗi chủ nhân sinh nhật đều nhận được lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp; có hoa và quà của Công đoàn với mức 200.000đ. Trong đó 100.000đ từ kinh phí Công đoàn, 100.000đ do chuyên môn hỗ trợ. Lời chúc mừng, danh sách và ngày sinh của các đoàn viên trong tuần, tháng được thông báo trang trọng hàng ngày trên màn hình lớn tại khu vực tiếp khách lễ tân để cán bộ, công nhân viên biết, sắp xếp thời gian chúc mừng.
            Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, mọi cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, của tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị mình.
            Tổ chức sinh nhật cho công nhân viên và người lao động là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và gây dựng phong trào xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

(L.H.Hùng -Thực hiện)

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com