Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐỊA CHẤT MỎ TỔ CHỨC TUẦN LỄ ÁO DÀI VỚI CHỦ ĐỀ “TÔN VINH NÉT ĐẸP VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM”

 

          Từ ngày 01/3/2023 đến ngày 08/3/2023, Công đoàn Công ty Địa chất mỏ phát động nữ CNVCLĐ làm việc tại trụ sở văn phòng Công ty, văn phòng Xí nghiệp, văn phòng các đội sản xuất mặc áo dài trong ngày làm việc.

          Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn Công ty Địa chất mỏ phát động nhằm lan tỏa nét đẹp áo dài tại nơi làm việc. Tuần lễ Áo dài nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, khơi dậy trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa áo dài, góp phần khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

          Sau khi phát động, Tuần lễ Áo dài đã nhận được sự hưởng ứng rộng khắp các phòng ban tổ đội trong Công ty. Áo dài là trang phục tôn vinh vẻ kín đáo, dịu dàng, làm toát lên nét duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ. Hình ảnh đẹp của chị em phụ nữ Địa chất mỏ trong trang phục áo dài trang nhã đang được lan tỏa rộng khắp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tại công sở Công ty, khu điều hành sản xuất Km5 và Xí nghiệp Địa chất Đông Triều.

          Hoạt động này đã giúp cho CNVCLĐ Công ty Địa chất mỏ hiểu và trân trọng những giá trị tốt đẹp của áo dài truyền thống. Trang phục áo dài giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp ứng xử và năng động, linh hoạt khi xử lý công việc.

          Tuần lễ Áo dài thực hiện tại Công ty Địa chất mỏ với ý nghĩa tô đẹp hình ảnh người phụ nữ công nhân vùng mỏ, tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa cốt lõi, khẳng định bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

 

 Phát động Tuần lễ Áo dài tại Công ty Địa chất mỏ

 

Tuần lễ Áo dài tại Xí nghiệp Địa chất Đông Triều

 

Chị em CNVCLĐ Xí nghiệp Địa chất Đông Triều duyên dáng trong Áo dài truyền thống

 

Chị em khối nghiệp vụ

 

Đoàn kết - Chia sẻ - Yêu thương

 

Hội tụ và Lan tỏa

 

Những bông hoa địa chất mỏ

 

Lê Hữu Hùng

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com