Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ VỚI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG

 

          Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia, nền nhiệt mùa hè năm 2021 ở bắc bộ cao hơn trung bình nhiều năm từ 0,5 ÷ 10C. Dự báo trong thời gian tới sẽ xuất hiện các đợt nắng nóng gay gắt trên diện rộng.

 

Công trình khoan thăm dò

 

          Trước tình hình thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV chủ động thực hiện nhiều biện pháp chăm lo sức khỏe đời sống và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động tại công trường.

 

Kiểm tra điều kiện làm việc của công nhân tại công trường

 

An toàn để sản xuất – Sản xuất phải an toàn

 

Để tổ chức sản xuất an toàn có hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho công nhân trong điều kiện thời tiết nắng nóng, Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV đã nhanh chóng triển khai đồng bộ nhiều giải pháp:

Lợp mái chống nóng cho nhà kíp trưởng. Lắp đặt ở vị trí thoáng mát, có cửa thông gió, mái lợp tôn lạnh chống nắng nóng cho nhà ở của công nhân. Lắp đặt đủ quạt điện và phun nước làm mát tại nơi làm việc.

 

 

Nhà ở công trường thông thoáng sạch sẽ

 

Che phủ bạt chống nắng chống bụi

 

Sử dụng lưới để che nắng cho công nhân. 100% người lao động sử dụng đầy đủ trang bị bảo hộ lao động khi làm việc. Sử dụng tủ lạnh, tủ bảo ôn để bảo quản thực phẩm và cung cấp đủ nước mát cho công nhân.

 

Căng lưới che nắng cho công nhân trên công trường

 

Tủ lạnh bảo quản thực phẩm và nước mát

 

Nhờ sự quan tâm đến người lao động và các giải pháp ứng phó kịp thời của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV trước tình hình nắng nóng, sự vào cuộc của hệ thống chính trị, các tổ chức và các phòng ban chuyên môn đã cải thiện đời sống và điều kiện làm việc cho người lao động, tạo hiệu quả cao nhất cho tổ chức sản xuất trong những ngày nắng nóng 2021. 

 

Phút giải lao trên công trường

 

Bữa ăn tại công trường khoan


LÊ HỮU HÙNG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com