Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA DỊCH COVID-19

         

          Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV đã có nhiều biện pháp nhanh chóng kịp thời để kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh.

          Công ty đã thành lập Ban chỉ đạo gồm 14 ủy viên do Giám đốc Công ty làm trưởng ban. Ban có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19).

          Tại nơi làm việc Công ty đã tổ chức phun thuốc sát khuẩn, trang bị cồn rửa tay và thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra thân nhiệt cho cán bộ công nhân viên và khách đến công tác. Với mục tiêu ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả cao nhất trước diễn biến của dịch bệnh để có biện pháp bảo vệ sức khỏe cho người lao động, hiện tại Công ty đã bố trí nhân viên y tế thường trực để kiểm tra thân nhiệt, phát hiện sớm các trường hợp có biểu hiện sốt, ho... để chủ động phòng ngừa kịp thời, nhanh chóng.

          Công tác truyền thông: Thường xuyên cập nhật phổ biến tới toàn thể người lao động trong Công ty về tình hình diễn biến của dịch bệnh. Kịp thời tuyên truyền giáo dục tới người lao động các văn bản chỉ đạo của các cơ quan chức năng. Đảng ủy Công ty đã ban hành công văn về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra. Theo đó, Công ty tập trung tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Công văn số 79-CV/TW ngày 29/01/2020 của Ban Bí thư trung ương, Chỉ thị số 05-CT/TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp. Thông tin kịp thời chính xác để nâng cao nhận thức, ý thức cho người lao động phòng ngừa là chính, dự phòng cho bản thân, đơn vị, gia đình và cộng đồng. Tuyên truyền giáo dục cho người lao động không đăng, chia sẻ những thông tin không chính xác hoặc thông tin chưa được kiểm chứng lên mạng xã hội gây nhiễu loạn thông tin và khó kiểm soát thực trạng bệnh dịch.

          Trạm y tế của công ty đã cử nhân viên y tế hướng dẫn cho người lao động các kỹ năng như: Cách rửa tay, xịt cồn sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách...

          Từ những việc làm cụ thể, nhanh chóng, khẩn trương của Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV đã góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Lê Hữu Hùng

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com