Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 ĐOÀN TN CÔNG TY CP ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2016

     Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng của Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Địa chất Mỏ - TKV.
     Nhằm cổ vũ khuyến khích các cháu là con của CBCNV chăm ngoan học giỏi, tạo sân chơi lành mạnh giúp các em hoàn thành nhân cách, nâng cao thể chất, đạo đức chất lượng học tập, động viên các bậc cha mẹ yên tâm công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty. Từ đó thể hiện rõ nét vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn và sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty đối với công tác chăm sóc giáo dục TNNĐ.
     Tối thứ Ba ngày 13/9/2016, được sự nhất trì và tạo điều kiện của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu năm 2016” cho các cháu TNNĐ là con CBCNV trong toàn công ty tại Trụ sở Văn phòng Công ty.


(Các cháu thiếu niên nhi đồng biểu diễn văn nghệ đêm trung thu)

     Tại đêm Trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, gặp gỡ bạn bè, được vui chơi, được ca hát, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, cùng phá cỗ trông Trăng, được xem múa lân…Ban tổ chức đã trao tặng cho các cháu tham gia các phần quà bổ ích, có ý nghĩa nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.
Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Công ty tặng quà cho 08 cháu là con cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đ/c: Đào Minh Tuân - Chủ tịch Công đoàn tặng quà
cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

     Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty tới các cháu TNNĐ là con các cán bộ, công nhân viên trong công ty. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, để các cháu có nhiều niềm vui, hân hoan đón chào năm học mới, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.
Một số hình ảnh của Đêm hội Trăng rằm:

(Tin Đoàn TN)

 

 

 

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com