Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

       Được sự nhất trí và tạo điều kiện của Đảng ủy, Giám đốc Công ty của 3 đơn vị, ĐTN Công ty CP Địa chất mỏ - TKV, ĐTN Công ty than Thống Nhất TKV, ĐTN Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin phối hợp tổ chức thành công lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2017 cho gần 200 đoàn viên, thanh niên là Bí thư, Phó Bí thư, UV BCH và Bí thư chi đoàn.


      Tại buổi tập huấn, các học viên được đ/c Vũ Hồng Hậu - Phó bí thư Đoàn than Quảng Ninh trực tiếp giảng dạy và trang bị những kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn; kỹ năng tổ chức các sự kiện, hội nghị.

 

      Qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đồng thời, lớp tập huấn cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong các đơn vị.

 

 

 

 

 

      Sau buổi tập huấn, lớp học được đi thực tế tại huyện đảo Cô tô. Tại đây các đ/c thanh niên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi thăm quan, giao lưu văn hóa thể thao tạo không khí phấn khởi trước khi quay về với công việc thường ngày./.


 


 (Tin ĐTN) Proanh6868.

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com