Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Hậu - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Than Quảng Ninh, đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo công ty, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, trưởng ban nữ công, lãnh đạo XN Địa chất Đông triều và các đồng chí cán bộ, đoàn viên xuất sắc trong năm 2015.
Đồng chí Bí thư Vũ Cao Cường thay mặt BCH Đoàn thanh niên Công ty trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
Báo cáo đã đánh giá nghiêm túc việc triển khai nhiệm vụ, những thuận lợi và khó khăn, những ưu khuyết điểm, những việc làm được cũng như những mặt còn tồn tại, hạn chế trong năm 2015 qua đó rút ra bài học kinh nghiệm trong việc chỉ đạo các hoạt động của đoàn trong năm tới và các năm tiếp theo.
Sau khi nghe đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Công ty trình bày báo cáo, các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần trung thực, thẳng thắn.

Đồng chí: Vũ Hồng Hậu Phó bí thư Đoàn than và Đ/c Vũ Văn Mạnh- Giám đốc Công ty tặng hoa và  phần thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN  năm 2015

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ, giám đốc Công ty đã ghi nhận “...Trong nhiều năm qua, đóng góp vào những thành tích chung của Công ty trên tất cả các mặt công tác có phần công sức không nhỏ của các thế hệ  Đoàn viên thanh niên Công ty. Với tinh thần xung kích, sáng tạo và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, Đoàn viên thanh niên Công ty đã chủ động tổ chức nhiều phong trào thi đua, nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện, các câu lạc bộ học tập, rèn luyện văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia thiết thực và hiệu quả. Từ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, đã xuất hiện nhiều tấm gương xung kích, sáng tạo, lập nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, SXKD và các hoạt động khác...”.
 
Đồng chí Vũ Hồng Hậu - Phó bí thư Đoàn thanh niên Than Quảng Ninh đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích xuất sắc của Đoàn thanh niên Công ty Địa chất Mỏ trong năm 2015, xứng đáng là một trong những ngọn cờ đầu trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên của Đoàn Than Quảng Ninh. Đồng thời, cũng gợi mở một số vấn đề để Đoàn thanh niên Công ty cần nghiên cứu, tham khảo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ mà Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công ty đã tin tưởng giao.

Đồng chí: Vũ Hồng Hậu  Phó bí thư Đoàn than Quảng Ninh tặngbằng khen và giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN  năm 2015

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, năm 2015, nhiều đoàn viên, thanh niên Công ty được Tỉnh Đoàn, Đoàn Than Quảng Ninh biểu dương, khen thưởng. Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Hậu thay mặt tỉnh Đoàn, Đoàn Than Quảng Ninh trao tặng Bằng khen, giấy khen về công tác đoàn và phong trào TTN năm 2015 của Tỉnh Đoàn và đoàn than Quảng Ninh cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.
Tổng kết Hội nghị, thay mặt Đoàn thanh niên Công ty, đồng chí Bí thư Vũ Cao Cường đó cảm ơn sự quan tâm, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Công ty cùng Lãnh đạo Đoàn cấp trên và hứa sẽ phấn đấu xây dựng Đoàn thanh niên Công ty ngày một “Đoàn kết, nhất trí trong toàn đoàn, nắm rõ và thực hiện tốt các Nghị quyết, kế hoạch, chương trình hành động của Đảng uỷ Công ty và BTV Đoàn than Quảng Ninh, bám sát chủ trương, định hướng hoạt động của Đoàn than Quảng Ninh, chủ động tham mưu đề xuất với Đảng uỷ Công ty và qua đó tổ chức thực hiện thật tốt để xứng đáng hơn nữa với vai trò tiên phong của mình ”.

Tin ĐTN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com