Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

Văn nghệ Mít tinh chào mừng 80 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tới dự có các đồng chí đại diện: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Quảng Ninh, đoàn Than Quảng Ninh, các đồng chí trong Cụm đoàn Than vùng Cẩm Phả, các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn thanh niên Công ty qua các thời kỳ, các đồng chí đại diện ban Thi đua của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

          Về phía Công ty có các đồng chí trong ban Lãnh đạo Công ty, các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban Công ty, các đồng chí là Giám đốc, chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc cùng 80 đồng chí đoàn viên tiên tiến đại diện cho hơn 400 ĐVTN của Công ty TNHH MTV Địa chất mỏ - Vinacomin.

Đ/c Bí thư Đoàn TN Công ty thay mặt BCH nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư đoàn TN Công ty thay mặt cho hơn 400 đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty ôn lại chặng đường 80 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 52 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TN Công ty TNHH MTV Địa chất mỏ - Vinacomin.

          Để ghi nhận những đóng góp của Đoàn TN Công ty trong những năm qua, nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc từ năm 2008 - 2010, góp phần xây dựng đất nước.

Các đoàn Cơ sở nhận giấy khen của BCH Đoàn TNCS HCM Than Quảng Ninh

Cũng tại buổi lễ Đoàn TN Công ty đã tuyên dương 80 đồng chí ĐVTN có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN của Công ty trong các năm vừa qua. Để ghi nhận những đóng góp của Đoàn TN Công ty trong những năm vừa qua, Giám đốc Công ty Công ty TNHH MTV Địa chất mỏ - Vinacomin đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn với tổng số tiền: 89.500.000đ

Lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và truyền thống Đoàn TN Công ty TNHH MTV Địa chất Mỏ - Vinacomin

(Tin - Đoàn TN)

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com