Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV tổ chức
tuyên dương học sinh giỏi đạt thành tích cao năm học 2015-2016

    Nhằm động viên khuyến khích TNNĐ là con CBCNV trong Công ty đã đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016, tạo sân chơi lành mạnh giúp các em hoàn thành nhân cách, nâng cao thể chất, đạo đức chất lượng học tập, động viên các bậc cha mẹ yên tâm công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty. Từ đó thể hiện rõ nét vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn và sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty đối với công tác chăm sóc giáo dục TNNĐ.

    Được sự nhất trí và tạo điều kiện của Đảng ủy, Giám đốc Công ty. Ban chấp hành Đoàn TN Công ty tổ chức tuyên dương học sinh giỏi năm học 2015-2016. Trong tống số 213 em học sinh giỏi các câp có 28 em đạt thành tích cao trong học tập từ cấp huyện, tỉnh, thành phố, Quốc gia. Đoàn thanh niên Công ty tổ chức cho các em thăm quan báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao phần thưởng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám..

 
(Viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh)

    Những thành tích học tập của các em chính là món quà vô giá tặng gia đình và là nguồn khích lệ, giúp bố mẹ có thêm động lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác. Những kết quả đó là những bông hoa tươi thắm kính tặng cha mẹ, thầy cô, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và cũng là niềm tự hào của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty Cổ phần Đại chất mỏ - TKV.

 

    Các em là con của những người lao động Địa chất mỏ anh hùng, được nuôi dạy trong truyền thống hiếu học, trọng nhân nghĩa, giàu lòng nhân ái, trong mỗi thành công của các em hôm nay luôn có sự kế thừa những truyền thống, đạo lí tốt đẹp ấy. Trong mỗi bước trưởng thành, gia đình luôn là điểm tựa vững chắc làm nên thành công của các em. Chúng ta hãy dành vinh dự hôm nay cho cha mẹ, ông bà những người thân yêu luôn nâng đỡ, dìu dắt, động viên các em. Xin cảm ơn những bậc phụ huynh - những người lao động Địa chất đã nuôi dưỡng, dạy dỗ thật tốt những chủ nhân tương lai của đất nước.

(Tin ĐTN)
 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com