Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

ĐỊA CHẤT MỎ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

          Từ ngày 24 đến 26/10 Công ty Cổ phần Địa chất mỏ tổ chức khám sức khỏe cho nữ công nhân viên và khám bệnh nghề nghiệp cho lao động làm việc trong điều kiện nặng nhọc độc hại.

          Thăm khám lâm sàng bao gồm: Khám nội tổng quát gồm khám tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần, kiểm tra thị lực mắt, tầm soát các bệnh về mắt; khám tai mũi họng kiểm tra thính lực để phát hiện bệnh lý tai mũi họng; khám răng hàm mặt: nhằm phát hiện các bệnh răng miệng như sâu răng, cao răng, hôi miệng, viêm nướu, nha chu... và các bệnh vùng hàm mặt. Khám da liễu: nhằm phát hiện các bệnh về da như dị ứng da, viêm da, nhiễm trùng da do vi-rút, vi khuẩn, nấm. Người lao động thường được xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, phân tích nước tiểu, chụp X-quang tim phổi,...

          Khám bệnh nghề nghiệp cho lao động làm việc trong điều kiện nặng nhọc độc hại bao gồm bệnh bụi phổi và bệnh điếc nghề nghiệp. Sau khi có kết luận của cơ quan y tế nếu có bất thường thì sẽ được tư vấn tại chỗ hoặc chuyển bệnh nhân lên tuyến trên điều trị, tất cả hồ sơ khám sức khỏe sẽ đc lưu tại Trạm y tế công ty làm cơ sở bố trí cho người lao động công việc phù hợp với sức khỏe.

          Khám sức khỏe định kỳ mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Đối với lao động nữ và lao động làm việc trong điều kiện nặng nhọc độc hại, khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm mầm bệnh, can thiệp và điều trị kịp thời, tạo tâm lý thoải mái, an tâm lao động, cống hiến cho công ty. Khám sức khỏe thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống và tinh thần trách nhiệm của Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV đối với lao động nữ và lao động làm việc trong điều kiện nặng nhọc độc hại.

 

 

 

LÊ HỮU HÙNG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com