Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Hoạt động đoàn thể

Được biết, đây là đơn vị cuối cùng trong 5 đơn vị cơ sở trực thuộc Công đoàn Công ty tổ chức đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, Đảng, Công đoàn Công ty đã tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Tham gia Đại hội còn có các đại biểu công đoàn các đơn vị trực thuộc Công ty và toàn thể 135 đoàn viên công đoàn Cơ quan.

Chào mừng Đại hội là màn biểu diễn văn nghệ của các đoàn viên Thanh niên Cơ quan với nhiều tiết mục đặc sắc, chất lượng và mang đậm cảm xúc "cây nhà lá vườn".

Tại Đại hội, đồng chí Lê Hữu Hùng - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đã trình bày báo cáo tổng kết đánh giá tình hình CNVC- LĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2007-2009,   phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010 -2013.

Cơ quan là đơn vị tập trung các đầu mối lãnh đạo, phòng ban Công ty, mỗi đoàn viên Công đoàn đều có chức năng nhiệm vụ vừa kiểm tra chỉ đạo cấp cơ sở, đồng thời phải là người thực thi triển khai nhiệm vụ. Do đó, trong thành tích chung của Công ty nói chung có những đóng góp quan trọng của Công đoàn Cơ quan. Vì vậy, nhiệm kỳ qua, nhiều đoàn viên, nhiều tổ Công đoàn Cơ quan đã được Công đoàn Bộ Công Thương, Công đoàn Tập đoàn TKV, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh biểu dương khen thưởng.

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, đồng chí PBT Thường trực Đảng uỷ Công ty đã đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, đoàn viên Công đoàn Cơ quan đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; Đề xuất một số nội dung cần bổ sung vào báo cáo tổng kết, các gợi mở giúp Đại hội xác định cụ thể, chi tiết hơn nữa các chỉ tiêu, nhiệm vụ cũng như cơ cấu Ban chấp hành của Công đoàn Cơ quan nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu BCH gồm 07 đồng chí và tại Hội nghị lần thứ nhất, Đ/c Nguyễn Văn Hiền - Phó Phòng Đầu tư Công ty được BCH tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2010 - 2013.

 (Tin Công đoàn)

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com