Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

 

ĐỊA CHẤT MỎ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG QUÝ I


          Ngày 7/4, Công ty Địa chất mỏ đã tổ chức tuyên dương khen thưởng người lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất quý I/2022.

          Quý I/2022, công ty Địa chất mỏ thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện gặp nhiều khó khăn. Thời gian nghỉ tết kéo dài, thời tiết mưa rét bất thường hơn mọi năm, sương muối, mưa phùn, rét đậm rét hại, tố lốc kèm theo các nguy cơ sạt lở đất, dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian đi lại làm việc của công nhân, Trung tâm khoáng nóng địa chất phải tạm ngừng các hoạt động dịch vụ, khó khăn trong đền bù giải phóng mặt bằng, vị trí thi công các công trình khoan  đặc biệt khó khăn.

Dịch Covid lây lan trên diện rộng, một số tổ khoan bị ảnh hưởng do số công nhân bị lây nhiễm Covid 19 nhiều đã phải bố trí làm 2 ca trong thời gian dài do vậy giá trị sản xuất quý I đạt thấp.

Công ty đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch: Cấp phát thuốc điều trị cho các trường hợp F0 tại các khu cách ly của Công ty và các trường họp thuê trọ. Chuẩn bị đầy đủ các vật tư y tế để phòng chống dịch. Hàng tuần xét nghiệm cho 100% NLĐ có nguy cơ cao. Đã tiêm vắc xin mũi tăng cường cho NLĐ đạt kết quả 654/657 người.

Để ghi nhận thành tích trong công tác phòng chống dịch, công ty đã quyết định khen thưởng với số tiền gần 2,5 triệu đồng cho đội ngũ y tế của Công ty và Xí nghiệp.

 

Khen thưởng đội ngũ làm công tác phòng chống dịch Covid-19

 

Đến ngày 19/3 công ty mới triển khai được toàn bộ 22/22 máy khoan vào thi công, trong thời gian triển khai thời tiết phức tạp, mưa phùn kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ chuyển máy, thiết bị và xây lắp công trình. Để ghi nhận thành tích trong công tác vận chuyển, xây lắp và thi công khoan, công ty đã khen thưởng cho 13 tập thể tổ khoan công ty, 9 tập thể tổ khoan Xí nghiệp  Địa chất Đông Triều với số tiền 60 triệu đồng.

 

Tuyên dương các tổ khoan có thành tích cao trong phong trào thi đua lao động sản xuất

 

          Quý I công ty thiếu việc làm, chủ yếu thực hiện các công tác chuẩn bị thi công, trang bị các điều kiện ăn ở cho công nhân tại công trường, phòng chống dịch covid-19, triển khai thi công 3 lỗ khoan tại khu mỏ Lộ Trí và khoan tháo nước trong lò Nam Mẫu. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý đã tích cực trong quan hệ với đối tác, bạn hàng, nâng cao kỹ năng marketing, quảng bá thương hiệu và năng lực thiết bị làm tốt công tác tìm kiếm việc làm  cho người lao động. Công ty đã khen thưởng cho 10 cá nhân và 7 tập thể có thành tích cao trong công tác tìm kiếm việc làm với số tiền hơn 30 triệu đồng.

 

Tuyên dương các cá nhân tích cực chuẩn bị việc làm phục vụ sản xuất

 

          Căn cứ kết quả thực hiện công tác sản xuất kinh doanh quý I và những nỗ lực đóng góp của người lao động trong phong trào thi đua lao động sản xuất, công ty đã khen thưởng 15 cá nhân thuộc các phòng ban, tổ đội sản xuất: TK14, TK16, TK19, TK10, TK20, phòng KTSXAT, phòng TCNS, phòng Địa chất, phòng Trắc địa và Xí nghiệp ĐC Đông Triều với số tiền hơn 7 triệu đồng

          Mặc dù công ty gặp nhiều khó khăn do thời tiết, dịch bệnh Covid-19, thiếu việc làm... nhưng các tổ đội, phòng ban, xí nghiệp đã nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ được giao và đạt thành tích cao trong phong trào thi đua lao động sản xuất quý I/2022.

 

LÊ HỮU HÙNG

 

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com