Thứ 5, 25/2/2016 8: 55: 01 A.M

Hoạt động đoàn thể

Tỷ giá

Mua Bán
Nguồn: Vietcombank

Video - clips

Tin tức sự kiện

ĐẠI HỘI CỦA KỶ CƯƠNG - TRÍ TUỆ - ĐỔI MỚI

 

          Ngày 25/3/2020 Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV đã tổ chức Đại hội Đảng lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là một trong những sinh hoạt chính trị có ý nghĩa to lớn và đặc biệt quan trọng trong hoạt động của Đảng bộ Công ty.

          Tới dự có đồng chí Khuất Mạnh Thắng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn TKV, đồng chí Phạm Văn Mật - Thành viên HĐTV tập đoàn TKV và hơn 100 đảng viên được bầu từ các chi đảng bộ trực thuộc.

          Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XX, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2020, báo cáo tổng hợp những ý kiến tham gia dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Tập đoàn TKV.

          Nhiệm kỳ qua Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được Tập đoàn giao và toàn diện trên các mặt công tác, giữ ổn định bền vững, củng cố thương hiệu, uy tín khẳng định vai trò chủ lực của công ty trong lĩnh vực khảo sát thăm dò địa chất, góp phần quan trọng vào việc triển khai, mở rộng diện sản xuất, nâng cao chất lượng, hiệu quả các dự án khai thác than và quản trị tài nguyên của Tập đoàn TKV. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu trong SXKD 5 năm 2015-2019: Khoan máy đạt hơn 400 nghìn mét khoan; khảo sát trắc địa hơn 79 nghìn ha; tổng doanh thu đạt 1.900 tỉ đồng; nộp ngân sách Nhà nước hơn 120 tỉ đồng.

          Đại hội XXI là dịp để toàn Đảng bộ tập trung trí tuệ, tổng kết đánh giá khách quan những kết quả đã đạt được đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế để từ đó xây dựng phương hướng và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới với mục tiêu cao nhất là đưa Công ty phát triển vững mạnh, ổn định, phù hợp với điều kiện thực tiễn của ngành than.

          Trong nhiệm kỳ qua toàn Đảng bộ đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ và điều kiện thực tế, phát huy thế mạnh, tập trung triển khai hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hàng năm công ty hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu SXKD được tập đoàn giao, đảm bảo được vốn, hoàn thành kế hoạch lợi nhuận hàng năm và nộp đầy đủ ngân sách Nhà nước.

          Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng ủy Công ty gồm 11 ủy viên và 8 đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ Tập đoàn TKV.

          Với tinh thần kỷ cương, trí tuệ, đổi mới toàn thể cán bộ đảng viên và người lao động của Công ty Cổ phần Địa chất mỏ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội XXI góp phần và sự nghiệp phát triển ổn định, vững mạnh của Công ty.

 

 

 

 

 

 

  

Tin bài: LÊ HỮU HÙNG

 

Các tin liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT MỎ - TKV
Địa chỉ: Số 304 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 
Ðiên thoại: 0203.3715066 - 0203.3862453 - Fax: 0203.3715067
Email:
diachatmo@gmail.com